Wednesday, May 5, 2021

Vulphagēṅga hēmpala, vyaṅgya ē māruṁ priya prāṇī anē navī bēṭī maDkaḍōnālḍa jīvanacaritra chē

વુલ્ફગેંગ હેમ્પલ, વ્યંગ્ય એ મારું પ્રિય પ્રાણી અને નવી બેટી મDકડોનાલ્ડ જીવનચરિત્ર છે વોલ્ફગેંગ હેમ્પલ, સર્વાધિક મનોરંજક પુસ્તકોના એક લેખક, વ્યંગર ઇસટ મેન લીબલિંગ્સિયર (સatiટિયર મારું પ્રિય પ્રાણી છે) એ 1983 માં બેટ્ટી મ Fકડોનાલ્ડ ફેન ક્લબની સ્થાપના કરી. 1996 માં તેમણે પરિવાર અને વિશ્વના પ્રખ્યાત અમેરિકન હ્યુમિસ્ટના મિત્રોનો ઇન્ટરવ્યુ લીધો. તેણે તે જગ્યાઓ પર મુલાકાત લીધી જ્યાં બેટી મેકડોનાલ્ડ તેના પરિવાર સાથે રહે છે. આંતરરાષ્ટ્રીય બેટી મ Macકડોનાલ્ડ ચાહકોની ઘણી વિનંતીઓને કારણે, બેટી મેકડોનાલ્ડ ફેન ક્લબ બ્લોગ 1999 માં શરૂ થયો હતો. વ Wલ્ફગangંગ હેમ્પલની બેટ્ટી મ Macકડોનાલ્ડ જીવનચરિત્ર, ઇન્ટરવ્યુ, વાર્તાઓ, અહેવાલો અને કવિતાઓ 40 દેશોના વાચકોને મળી. બેટી મDકડોનાલ્ડ પરની તેમની કૃતિ ઘણા પુસ્તકો અને થીસીસમાં શામેલ છે. તે પ્રથમ બેટ્ટી મેકડોનાલ્ડ મેમોરિયલ એવોર્ડનો પ્રાપ્ત કરનાર છે. વોલ્ફગેંગ હેમ્પેલે ઘણા અન્ય પ્રખ્યાત કલાકારો અને લેખકોની મુલાકાત લીધી, જેમ કે ઇંગ્રિડ નollલ, એસ્ટ્રિડ લિંડગ્રેન, ટ્રુમmanન કેપોટે, જેકે ર Rલિંગ, મurરિસ સેન્ડક, ડોના લિયોન, ડેવિડ ગુટરસન, મેરી માર્ક્સ, વિલિયમ કમિંગ, વtલ્ટ વુડવર્ડ અને બેટી મtyકડોનાલ્ડ ફેન ક્લબના માનદ સભ્યો લેટીઝિયા મcસિનો , મોનિકા સોન, ગ્વેન ગ્રાન્ટ અને ડારસી બેક. વુલ્ફગangંગ હેમ્પલ અને બેટી મDકડોનાલ્ડ ફેન ક્લબ ટીમ હાલમાં નવી બેટી મDકડોનાલ્ડ બાયોગ્રાફી પર ઘણી વિગતો, માહિતી, વાર્તાઓ અને તથ્યો સાથે કામ કરી રહી છે જે પહેલાં ક્યારેય પ્રકાશિત થઈ નથી. તમે બધા સમયના સૌથી રમૂજી પુસ્તકોમાંથી એક orderર્ડર કરી શકો છો -------------- વ્યંગ્ય ઇસ્ત મેં લીબલિંગ્સિયર - વ્યંગ્ય એ મારો પ્રિય પ્રાણી છે - વુલ્ફગેંગ હેમ્પલ દ્વારા: યુએસએ , યુનાઇટેડ કિંગડમ , Australiaસ્ટ્રેલિયા , કેનેડા , ફ્રાંસ , જર્મની Vulphagēṅga hēmpala, vyaṅgya ē māruṁ priya prāṇī anē navī bēṭī maDkaḍōnālḍa jīvanacaritra chē vōlphagēṅga hēmpala, sarvādhika manōran̄jaka pustakōnā ēka lēkhaka, vyaṅgara isaṭa mēna lībaliṅgsiyara (saatiṭiyara māruṁ priya prāṇī chē) ē 1983 māṁ bēṭṭī ma Fkaḍōnālḍa phēna klabanī sthāpanā karī. 1996 Māṁ tēmaṇē parivāra anē viśvanā prakhyāta amērikana hyumisṭanā mitrōnō inṭaravyu līdhō. Tēṇē tē jagyā'ō para mulākāta līdhī jyāṁ bēṭī mēkaḍōnālḍa tēnā parivāra sāthē rahē chē. Āntararāṣṭrīya bēṭī ma Mackaḍōnālḍa cāhakōnī ghaṇī vinantī'ōnē kāraṇē, bēṭī mēkaḍōnālḍa phēna klaba blōga 1999 māṁ śarū thayō hatō. Va Wlphagaangṅga hēmpalanī bēṭṭī ma Mackaḍōnālḍa jīvanacaritra, inṭaravyu, vārtā'ō, ahēvālō anē kavitā'ō 40 dēśōnā vācakōnē maḷī. Bēṭī maDkaḍōnālḍa paranī tēmanī kr̥ti ghaṇā pustakō anē thīsīsamāṁ śāmēla chē. Tē prathama bēṭṭī mēkaḍōnālḍa mēmōriyala ēvōrḍanō prāpta karanāra chē. Vōlphagēṅga hēmpēlē ghaṇā an'ya prakhyāta kalākārō anē lēkhakōnī mulākāta līdhī, jēma kē iṅgriḍa naollla, ēsṭriḍa liṇḍagrēna, ṭrumamanna kēpōṭē, jēkē ra Rliṅga, maurrisa sēnḍaka, ḍōnā liyōna, ḍēviḍa guṭarasana, mērī mārksa, viliyama kamiṅga, vatlṭa vuḍavarḍa anē bēṭī matykaḍōnālḍa phēna klabanā mānada sabhyō lēṭījhiyā macsinō, mōnikā sōna, gvēna grānṭa anē ḍārasī bēka. Vulphagaangṅga hēmpala anē bēṭī maDkaḍōnālḍa phēna klaba ṭīma hālamāṁ navī bēṭī maDkaḍōnālḍa bāyōgrāphī para ghaṇī vigatō, māhitī, vārtā'ō anē tathyō sāthē kāma karī rahī chē jē pahēlāṁ kyārēya prakāśita tha'ī nathī. Tamē badhā samayanā sauthī ramūjī pustakōmānthī ēka orderrḍara karī śakō chō -------------- vyaṅgya ista mēṁ lībaliṅgsiyara - vyaṅgya ē mārō priya prāṇī chē - vulphagēṅga hēmpala dvārā: yu'ēsa'ē , yunā'iṭēḍa kiṅgaḍama , Australiasṭrēliyā , kēnēḍā , phrānsa , jarmanī