Monday, August 1, 2022
Wolfgang Hampel, 'naiyāṇṭi eṉakku mikavum piṭitta vilaṅku', ellā kālattilum mikavum nakaiccuvaiyāṉa puttakaṅkaḷil oṉṟu, putiya peṭṭi mekṭoṉālṭ vāḻkkai varalāṟu, tiṭṭaṅkaḷukku ātaravaik kōrukiṟatu
Wolfgang Hampel, 'நையாண்டி எனக்கு மிகவும் பிடித்த விலங்கு', எல்லா காலத்திலும் மிகவும் நகைச்சுவையான புத்தகங்களில் ஒன்று, புதிய பெட்டி மெக்டொனால்ட் வாழ்க்கை வரலாறு, திட்டங்களுக்கு ஆதரவைக் கோருகிறது
எங்கள் திட்டங்களுக்கு ஆதரவைக் கோருவதன் மூலம் உங்களுக்கு ஒரு நல்ல ஆகஸ்ட் வாழ்த்துக்கள். 40 நாடுகளில் எங்களிடம் ஏராளமான ரசிகர்கள் உள்ளனர், எங்கள் பணியை ஆதரிக்குமாறு கேட்டுக்கொள்கிறோம்.
வொல்ப்காங் ஹாம்பெல் எழுதிய 'நையாண்டி எனக்கு மிகவும் பிடித்த விலங்கு' நம்பமுடியாத சூழ்நிலை நகைச்சுவையால் வகைப்படுத்தப்படுகிறது. இது பெட்டி மெக்டொனால்டு மற்றும் பெட்டி மெக்டொனால்டு ரசிகர் மன்ற ரசிகர்களுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. பெட்டி மெக்டொனால்ட் இந்த அற்புதமான புத்தகத்தை விரும்பியிருப்பார் என்பதில் நாங்கள் உறுதியாக உள்ளோம். இவ்வளவு பரந்த தலைப்புகள் மற்றும் உயர் தரம் கொண்ட புத்தகத்தை நாம் அரிதாகவே படித்திருப்போம். 'நையாண்டி எனக்கு மிகவும் பிடித்த விலங்கு' உலகம் முழுவதும் பல ஆர்வமுள்ள வாசகர்களைக் கண்டறிந்துள்ளது. (யுஎஸ், யுகே, ஜெர்மன் பேசும் - மற்றும் பல நாடுகள்) வொல்ப்காங் ஹாம்பலின் புதிய புத்தகத்தைப் படிக்க நாங்கள் காத்திருக்க முடியாது. Wolfgang Hampel மற்றும் Betty MacDonald ரசிகர் மன்றம் பிரபல நகைச்சுவையாளர் பெட்டி மெக்டொனால்டின் புதிய வாழ்க்கை வரலாற்றை உருவாக்கும் பணியில் ஈடுபட்டுள்ளனர், 'The Egg and I' இன் அதிகம் விற்பனையாகும் எழுத்தாளர். வாழ்க்கை வரலாற்றில் பல சுவாரஸ்யமான தகவல்கள் உள்ளன. டோரிட்டா ஹெஸ்ஸைப் பற்றி நாங்கள் தொடர்ந்து கேட்டோம். இந்த ரகசியம் இறுதியாக புதிய பெட்டி மெக்டொனால்ட் வாழ்க்கை வரலாற்றில் வெளிப்படுகிறது.
உலகப் புகழ்பெற்ற க்ரைம் லேடி இங்க்ரிட் நோலும் வொல்ப்காங் ஹாம்பலின் தீவிர ரசிகை. இங்க்ரிட் நோல்: வொல்ப்காங் ஹாம்பலின் புதிய வேடிக்கையான உரையைப் படிக்கும்போது நான் எப்போதும் மிகவும் மகிழ்ச்சியடைகிறேன்.
Heidelberg எழுத்தாளர் Wolfgang Hampel, Betty MacDonald ரசிகர் மன்றம் மற்றும் Vita Magica குழு உக்ரைன் மற்றும் கலாச்சார நிறுவனங்களுக்கு நன்கொடைகள், 'நையாண்டி எனக்குப் பிடித்த விலங்கு' புத்தக விற்பனை மற்றும் நிகழ்வுகள் ஆகியவற்றை ஆதரிக்கின்றன. சர்வதேச அளவில் வெற்றி பெற்ற 'நையாண்டி எனக்குப் பிடித்த விலங்கு' புத்தகத்தை வாங்கி எங்கள் திட்டங்களுக்கு ஆதரவளிக்குமாறு கேட்டுக்கொள்கிறோம்! முன்கூட்டியே நன்றி!
----------------------------
புத்தகம்-தகவல் தேசிய மற்றும் சர்வதேச,
Eurobuch தேசிய மற்றும் சர்வதேசம்,------------------ ----
அமெரிக்கா >,
யுனைடெட் கிங்டம்,
ஆஸ்திரேலியா ,
கனடா,
செக் குடியரசு,
பிரான்ஸ்,
ஜெர்மனி,
ஜெர்மனி ,
இத்தாலி,
ஹங்கேரி ,
ஜப்பான்,
,
ஜப்பான்,
நெதர்லாந்து ,
ஸ்பெயின்,
சுவிட்சர்லாந்து ,
சுவிட்சர்லாந்து
------------------------------------------------- ------------------------------------------------- ---
SWR 3 TV நிகழ்ச்சியான HERZSCHLAG-MOMENTE இல் Wolfgang Hampel, ஆகஸ்ட் 3, 2019 சனிக்கிழமை இரவு 9:50 மணிக்கு.
Wolfgang Hampel, 'naiyāṇṭi eṉakku mikavum piṭitta vilaṅku', ellā kālattilum mikavum nakaiccuvaiyāṉa puttakaṅkaḷil oṉṟu, putiya peṭṭi mekṭoṉālṭ vāḻkkai varalāṟu, tiṭṭaṅkaḷukku ātaravaik kōrukiṟatu
eṅkaḷ tiṭṭaṅkaḷukku ātaravaik kōruvataṉ mūlam uṅkaḷukku oru nalla ākasṭ vāḻttukkaḷ. 40 Nāṭukaḷil eṅkaḷiṭam ērāḷamāṉa racikarkaḷ uḷḷaṉar, eṅkaḷ paṇiyai ātarikkumāṟu kēṭṭukkoḷkiṟōm.
Volpkāṅ hāmpel eḻutiya'naiyāṇṭi eṉakku mikavum piṭitta vilaṅku' nampamuṭiyāta cūḻnilai nakaiccuvaiyāl vakaippaṭuttappaṭukiṟatu. Itu peṭṭi mekṭoṉālṭu maṟṟum peṭṭi mekṭoṉālṭu racikar maṉṟa racikarkaḷukku arppaṇikkappaṭṭuḷḷatu. Peṭṭi mekṭoṉālṭ inta aṟputamāṉa puttakattai virumpiyiruppār eṉpatil nāṅkaḷ uṟutiyāka uḷḷōm. Ivvaḷavu paranta talaippukaḷ maṟṟum uyar taram koṇṭa puttakattai nām aritākavē paṭittiruppōm. 'Naiyāṇṭi eṉakku mikavum piṭitta vilaṅku' ulakam muḻuvatum pala ārvamuḷḷa vācakarkaḷaik kaṇṭaṟintuḷḷatu. (Yu'es, yukē, jermaṉ pēcum - maṟṟum pala nāṭukaḷ) volpkāṅ hāmpaliṉ putiya puttakattaip paṭikka nāṅkaḷ kāttirukka muṭiyātu. Wolfgang Hampel maṟṟum Betty MacDonald racikar maṉṟam pirapala nakaiccuvaiyāḷar peṭṭi mekṭoṉālṭiṉ putiya vāḻkkai varalāṟṟai uruvākkum paṇiyil īṭupaṭṭuḷḷaṉar, 'The Egg and I' iṉ atikam viṟpaṉaiyākum eḻuttāḷar. Vāḻkkai varalāṟṟil pala cuvārasyamāṉa takavalkaḷ uḷḷaṉa. Ṭōriṭṭā hes'saip paṟṟi nāṅkaḷ toṭarntu kēṭṭōm. Inta rakaciyam iṟutiyāka putiya peṭṭi mekṭoṉālṭ vāḻkkai varalāṟṟil veḷippaṭukiṟatu.
Ulakap pukaḻpeṟṟa kraim lēṭi iṅkriṭ nōlum volpkāṅ hāmpaliṉ tīvira racikai. Iṅkriṭ nōl: Volpkāṅ hāmpaliṉ putiya vēṭikkaiyāṉa uraiyaip paṭikkumpōtu nāṉ eppōtum mikavum makiḻcciyaṭaikiṟēṉ.
Heidelberg eḻuttāḷar Wolfgang Hampel, Betty MacDonald racikar maṉṟam maṟṟum Vita Magica kuḻu ukraiṉ maṟṟum kalāccāra niṟuvaṉaṅkaḷukku naṉkoṭaikaḷ, 'naiyāṇṭi eṉakkup piṭitta vilaṅku' puttaka viṟpaṉai maṟṟum nikaḻvukaḷ ākiyavaṟṟai ātarikkiṉṟaṉa. Carvatēca aḷavil veṟṟi peṟṟa'naiyāṇṭi eṉakkup piṭitta vilaṅku' puttakattai vāṅki eṅkaḷ tiṭṭaṅkaḷukku ātaravaḷikkumāṟu kēṭṭukkoḷkiṟōm! Muṉkūṭṭiyē naṉṟi!
----------------------------
puttakam-takaval tēciya maṟṟum carvatēca,
Eurobuch tēciya maṟṟum carvatēcam,------------------ ----
amerikkā >,
yuṉaiṭeṭ kiṅṭam,
āstirēliyā ,
kaṉaṭā,
cek kuṭiyaracu,
pirāṉs,
jermaṉi,
jermaṉi ,
ittāli,
haṅkēri ,
jappāṉ,
,
jappāṉ,
netarlāntu ,
speyiṉ,
cuviṭcarlāntu ,
cuviṭcarlāntu
------------------------------------------------- ------------------------------------------------- ---
SWR 3 TV nikaḻcciyāṉa HERZSCHLAG-MOMENTE il Wolfgang Hampel, ākasṭ 3, 2019 caṉikkiḻamai iravu 9:50 Maṇikku.