Saturday, January 30, 2021

વુલ્ફગangંગ હેમ્પલ, ઇંગ્રિડ નollલ, ડોરીટા હેસ અને નવી બેટી મDકડોનાલ્ડ જીવનચરિત્ર

વ્યંગ્ય એ મારો પ્રિય પ્રાણી છે (વ્યંગિત્વ મારો પ્રિય પ્રાણી છે) વુલ્ફગangંગ હેમ્પલ મુજબ વિશ્વવ્યાપી ઘણા વાચકોએ અત્યાર સુધીમાં લખેલા સૌથી મનોરંજક પુસ્તકોમાંથી એક. કૃપા કરીને વાંચો તેજસ્વી પુસ્તક વ્યંગ્ય એ મારું પ્રિય પ્રાણી છે (વ્યંગ્ય મારા પ્રિય પ્રાણી છે ) હીડલબર્ગ લેખક વુલ્ફગangંગ હેમ્પલનો. તે તમારા ચહેરા પર સ્મિત મૂકે છે. આ ખૂબ જ મહત્વપૂર્ણ છે - ખાસ કરીને આ મુશ્કેલ સમયમાં. વુલ્ફગેંગ હેમ્પલ અને વીટા મેજિકા ટીમ દાન, પુસ્તક વેચાણ, વાંચન અને અન્ય કાર્યક્રમો સાથે સાંસ્કૃતિક સંસ્થાઓને ટેકો આપે છે. બેટ્ટી મDકડોનાલ્ડ ફેન ક્લબ - અને વીટા મેજિકાના ફાઉન્ડર વુલ્ફગangંગ હેમ્પલ હાલમાં બેટી મDકડોનાલ્ડ પર કામ કરી રહ્યા છે. જીવનચરિત્ર. બેટી મેકડોનાલ્ડ 'ધ એગ એન્ડ મી' ના લેખક છે, જે અત્યાર સુધીની સૌથી સફળ પુસ્તકોમાંથી એક છે. નવી બેટી મDકડોનાલ્ડ બાયોગ્રાફીમાં પહેલીવાર ઘણી રસપ્રદ તથ્યો, વાર્તાઓ અને માહિતી શામેલ છે. પ્રકાશિત કરી શકાય છે. ઉદાહરણ તરીકે, તમે રહસ્યમય અને ખૂબ જ જોખમી ડોરિટા હેસની સાચી વાર્તા શીખી શકશો. વિશ્વ વિખ્યાત ક્રાઇમ લેખક ઇંગ્રિડ નોલે વુલ્ફગેંગ હેમ્પલનો મોટો ચાહક છે. > -------------------------------------------------- -------------------------------------------------- ---- ઇંગ્રિડ નોલ "ધ કockક ઇઝ ડેડ", "ધ ફાર્માસિસ્ટ" અને ઘણા અન્ય ખૂબ જ સફળ પુસ્તકોના શ્રેષ્ઠ વેચાયેલા લેખક: -------------------------------------------------- -------------------------------------------------- ----------- જ્યારે હું વુલ્ફગangંગ હેમ્પલની ખૂબ રમૂજી કવિતા વાંચું છું ત્યારે હું હંમેશાં કંઈક નવું શોધી રાખું છું. શ્રેષ્ઠ શુભેચ્છા ઇંગ્રિડ નોલ ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------- Vulphagaangṅga hēmpala, iṅgriḍa naollla, ḍōrīṭā hēsa anē navī bēṭī maDkaḍōnālḍa jīvanacaritra vyaṅgya ē mārō priya prāṇī chē (vyaṅgitva mārō priya prāṇī chē) vulphagaangṅga hēmpala mujaba viśvavyāpī ghaṇā vācakō'ē atyāra sudhīmāṁ lakhēlā sauthī manōran̄jaka pustakōmānthī ēka. kr̥pā karīnē vān̄cō tējasvī pustaka vyaṅgya ē māruṁ priya prāṇī chē (vyaṅgya mārā priya prāṇī chē) hīḍalabarga lēkhaka vulphagaangṅga hēmpalanō. Tē tamārā cahērā para smita mūkē chē. Ā khūba ja mahatvapūrṇa chē - khāsa karīnē ā muśkēla samayamāṁ. vulphagēṅga hēmpala anē vīṭā mējikā ṭīma dāna, pustaka vēcāṇa, vān̄cana anē an'ya kāryakramō sāthē sānskr̥tika sansthā'ōnē ṭēkō āpē chē. bēṭṭī maDkaḍōnālḍa phēna klaba - anē vīṭā mējikānā phā'unḍara vulphagaangṅga hēmpala hālamāṁ bēṭī maDkaḍōnālḍa para kāma karī rahyā chē. Jīvanacaritra. Bēṭī mēkaḍōnālḍa'dha ēga ēnḍa mī' nā lēkhaka chē, jē atyāra sudhīnī sauthī saphaḷa pustakōmānthī ēka chē. navī bēṭī maDkaḍōnālḍa bāyōgrāphīmāṁ pahēlīvāra ghaṇī rasaprada tathyō, vārtā'ō anē māhitī śāmēla chē. Prakāśita karī śakāya chē. Udāharaṇa tarīkē, tamē rahasyamaya anē khūba ja jōkhamī ḍōriṭā hēsanī sācī vārtā śīkhī śakaśō. viśva vikhyāta krā'ima lēkhaka iṅgriḍa nōlē vulphagēṅga hēmpalanō mōṭō cāhaka chē. > -------------------------------------------------- -------------------------------------------------- ---- iṅgriḍa nōla "dha kaockka ijha ḍēḍa", "dha phārmāsisṭa" anē ghaṇā an'ya khūba ja saphaḷa pustakōnā śrēṣṭha vēcāyēlā lēkhaka: -------------------------------------------------- -------------------------------------------------- ----------- jyārē huṁ vulphagaangṅga hēmpalanī khūba ramūjī kavitā vān̄cuṁ chuṁ tyārē huṁ hammēśāṁ kaṁīka navuṁ śōdhī rākhuṁ chuṁ. Śrēṣṭha śubhēcchā iṅgriḍa nōla