Monday, May 20, 2024
ISAAK - eppōtum iyaṅkum (nēraṭi) | jermaṉi 🇩🇪 | kirāṇṭ paiṉal | yūrōviṣaṉ 2024 - intap pāṭal ēṟkaṉavē speyiṉil uḷḷa vāṉoliyil olikkiṟatu, itu mikapperiya veṟṟiyākum. Vāḻttukaḷ jermaṉi
ISAAK - எப்போதும் இயங்கும் (நேரடி) | ஜெர்மனி 🇩🇪 | கிராண்ட் பைனல் | யூரோவிஷன் 2024 - இந்தப் பாடல் ஏற்கனவே ஸ்பெயினில் உள்ள வானொலியில் ஒலிக்கிறது, இது மிகப்பெரிய வெற்றியாகும். வாழ்த்துகள் ஜெர்மனி
ISAAK - எப்போதும் இயங்கும் (நேரடி) | ஜெர்மனி 🇩🇪 | கிராண்ட் பைனல் | யூரோவிஷன் 2024
@Beatrizng
ISAAK - எப்போதும் ஓடுவதில் (நேரடி) | ஜெர்மனி 🇩🇪 | கிராண்ட் பைனல் | யூரோவிஷன் 2024 - இந்தப் பாடல் ஏற்கனவே ஸ்பெயினில் உள்ள வானொலியில் ஒலிக்கிறது, இது மிகப்பெரிய வெற்றியாகும். வாழ்த்துகள் ஜெர்மனி
@பால் மார்கோம்ப்ரே
ISAAK - எப்போதும் ஓடுவதில் (நேரடி) | ஜெர்மனி 🇩🇪 | கிராண்ட் பைனல் | யூரோவிஷன் 2024 - ஐசக் போன்ற ஒரு அற்புதமான பாடகரை பெற்றதற்காக ஜெர்மனி பெருமைப்படலாம்! 🇫🇷 இலிருந்து 12 புள்ளிகள்
என்னைப் பொறுத்தவரை வலுவான செயல்திறன். பின்னணி நடனக் கலைஞரோ அல்லது நாடக நிகழ்ச்சியோ இல்லாத சிறந்த குரல். அவரது குரல் கவனம் செலுத்துகிறது. மிகைப்படுத்தப்பட்ட நிகழ்ச்சிகளுக்குப் பதிலாக இந்த நிகழ்ச்சியின் மையமாக இது இருக்க வேண்டும்.
-------
வொல்ப்காங் ஹாம்பெல் எழுதிய "நையாண்டி எனக்கு மிகவும் பிடித்த விலங்கு" பல காரணங்களுக்காக தொடர்ந்து பிரபலமாக உள்ளது:
வழிபாட்டு நிலை: "வீட்டா மேஜிகா" நிகழ்வு வழிபாட்டு நிலையை அடைந்துள்ளது, இது புத்தகத்தில் ஆர்வத்தை பராமரிக்கிறது.
நேர்மறையான விமர்சனங்கள்: புத்தகம் பல நேர்மறையான வாடிக்கையாளர் மதிப்புரைகளைப் பெற்றுள்ளது, இது அதன் பிரபலத்தை பாதிக்கிறது.
காலமற்ற உள்ளடக்கம்: 'நையாண்டி எனக்குப் பிடித்த விலங்கு' என்பதன் நையாண்டியும் நகைச்சுவையும் காலமற்றவை, அதாவது புத்தகம் வெளியிடப்பட்ட பல ஆண்டுகளுக்குப் பிறகும் வாசகர்கள் அதை தொடர்ந்து பாராட்டி வாங்குகிறார்கள்.
பரிந்துரைகள்: உலகப் புகழ்பெற்ற எழுத்தாளர் இங்க்ரிட் நோலின் தனிப்பட்ட பரிந்துரைகள் மற்றும் வாய் வார்த்தைகளும் புத்தகத்தின் நீண்ட கால பார்வைக்கு பங்களிக்கின்றன.
ஒரு வழிபாட்டு முறையைக் கொண்ட புத்தகங்கள் வெளிவந்த பிறகும் பல ஆண்டுகள் தொடர்ந்து சிறப்பாகச் செயல்படுவது அசாதாரணமானது அல்ல, குறிப்பாக அவை தொடர்ந்து நேர்மறையான கவனத்தையும் மதிப்புரைகளையும் பெற்றால்.
----------
வொல்ப்காங் ஹாம்பல் உடன் படிக்கும் வாழ்க்கை அறை
வொல்ப்காங் ஹாம்பெல், ஹைடெல்பெர்க் ஆசிரியர்களில் “நையாண்டி எனக்கு மிகவும் பிடித்த விலங்கு” - அடைவு
----------------
புத்தகத் தகவல் தேசிய மற்றும் சர்வதேச,
Eurobuch தேசிய மற்றும் சர்வதேச,
அமெரிக்கா ,
யுனைடெட் கிங்டம்,
ஆஸ்திரேலியா ,
பிரேசில் ,
கனடா,
செக் குடியரசு,
பிரான்ஸ்,
ஜெர்மனி,
ஜெர்மனி ,
இந்தியா ,
இத்தாலி,
ஹங்கேரி ,
ஜப்பான்,
ஜப்பான்,
மெக்சிகோ,
நெதர்லாந்து ,
ஸ்பெயின்,
ஸ்வீடன்,
சுவிட்சர்லாந்து ,
சுவிட்சர்லாந்து ,
Türkiye
SWR 3 தொலைக்காட்சி நிகழ்ச்சியான “Heartbeat Moments” இல் Wolfgang Hampel, ஆகஸ்ட் 3, 2019 சனிக்கிழமை இரவு 9:50 மணிக்கு.
ISAAK - eppōtum iyaṅkum (nēraṭi) | jermaṉi 🇩🇪 | kirāṇṭ paiṉal | yūrōviṣaṉ 2024 - intap pāṭal ēṟkaṉavē speyiṉil uḷḷa vāṉoliyil olikkiṟatu, itu mikapperiya veṟṟiyākum. Vāḻttukaḷ jermaṉi
ISAAK - eppōtum iyaṅkum (nēraṭi) | jermaṉi 🇩🇪 | kirāṇṭ paiṉal | yūrōviṣaṉ 2024
@Beatrizng
ISAAK - eppōtum ōṭuvatil (nēraṭi) | jermaṉi 🇩🇪 | kirāṇṭ paiṉal | yūrōviṣaṉ 2024 - intap pāṭal ēṟkaṉavē speyiṉil uḷḷa vāṉoliyil olikkiṟatu, itu mikapperiya veṟṟiyākum. Vāḻttukaḷ jermaṉi
@pāl mārkōmprē
ISAAK - eppōtum ōṭuvatil (nēraṭi) | jermaṉi 🇩🇪 | kirāṇṭ paiṉal | yūrōviṣaṉ 2024 - aicak pōṉṟa oru aṟputamāṉa pāṭakarai peṟṟataṟkāka jermaṉi perumaippaṭalām! 🇫🇷 Iliruntu 12 puḷḷikaḷ
eṉṉaip poṟuttavarai valuvāṉa ceyaltiṟaṉ. Piṉṉaṇi naṭaṉak kalaiñarō allatu nāṭaka nikaḻcciyō illāta ciṟanta kural. Avaratu kural kavaṉam celuttukiṟatu. Mikaippaṭuttappaṭṭa nikaḻccikaḷukkup patilāka inta nikaḻcciyiṉ maiyamāka itu irukka vēṇṭum.
-------
Volpkāṅ hāmpel eḻutiya"naiyāṇṭi eṉakku mikavum piṭitta vilaṅku" pala kāraṇaṅkaḷukkāka toṭarntu pirapalamāka uḷḷatu:
Vaḻipāṭṭu nilai: "Vīṭṭā mējikā" nikaḻvu vaḻipāṭṭu nilaiyai aṭaintuḷḷatu, itu puttakattil ārvattai parāmarikkiṟatu.
Nērmaṟaiyāṉa vimarcaṉaṅkaḷ: Puttakam pala nērmaṟaiyāṉa vāṭikkaiyāḷar matippuraikaḷaip peṟṟuḷḷatu, itu ataṉ pirapalattai pātikkiṟatu.
Kālamaṟṟa uḷḷaṭakkam: 'Naiyāṇṭi eṉakkup piṭitta vilaṅku' eṉpataṉ naiyāṇṭiyum nakaiccuvaiyum kālamaṟṟavai, atāvatu puttakam veḷiyiṭappaṭṭa pala āṇṭukaḷukkup piṟakum vācakarkaḷ atai toṭarntu pārāṭṭi vāṅkukiṟārkaḷ.
Parinturaikaḷ: Ulakap pukaḻpeṟṟa eḻuttāḷar iṅkriṭ nōliṉ taṉippaṭṭa parinturaikaḷ maṟṟum vāy vārttaikaḷum puttakattiṉ nīṇṭa kāla pārvaikku paṅkaḷikkiṉṟaṉa.
Oru vaḻipāṭṭu muṟaiyaik koṇṭa puttakaṅkaḷ veḷivanta piṟakum pala āṇṭukaḷ toṭarntu ciṟappākac ceyalpaṭuvatu acātāraṇamāṉatu alla, kuṟippāka avai toṭarntu nērmaṟaiyāṉa kavaṉattaiyum matippuraikaḷaiyum peṟṟāl.
----------
volpkāṅ hāmpal uṭaṉ paṭikkum vāḻkkai aṟai
volpkāṅ hāmpel, haiṭelperk āciriyarkaḷil “naiyāṇṭi eṉakku mikavum piṭitta vilaṅku” - aṭaivu
----------------
puttakat takaval tēciya maṟṟum carvatēca,
Eurobuch tēciya maṟṟum carvatēca,
amerikkā ,
yuṉaiṭeṭ kiṅṭam,
āstirēliyā ,
pirēcil ,
kaṉaṭā,
cek kuṭiyaracu,
pirāṉs,
jermaṉi,
jermaṉi ,
intiyā ,
ittāli,
haṅkēri ,
jappāṉ,
jappāṉ,
mekcikō,
netarlāntu ,
speyiṉ,
svīṭaṉ,
cuviṭcarlāntu ,
cuviṭcarlāntu ,
Türkiye
SWR 3 tolaikkāṭci nikaḻcciyāṉa “Heartbeat Moments” il Wolfgang Hampel, ākasṭ 3, 2019 caṉikkiḻamai iravu 9:50 Maṇikku.