Thursday, June 8, 2023
kēṭarinā vēlēnṭē - sṭēja para 50 varṣa - vulphagēṅga hēmpala, 'vyaṅgyātmaka isṭa mē lā'ibliṅgasṭiyara', rēnka 5700 pērōḍī ēmējhōna kōma, abhinandana ā sid'dhi para vulphagēṅga hēmpalanē
કેટરિના વેલેન્ટે - સ્ટેજ પર 50 વર્ષ - વુલ્ફગેંગ હેમ્પલ, 'વ્યંગ્યાત્મક ઇસ્ટ મે લાઇબ્લિંગસ્ટિયર', રેન્ક 5700 પેરોડી એમેઝોન કોમ, અભિનંદન આ સિદ્ધિ પર વુલ્ફગેંગ હેમ્પલને
પેરી કોમો, પોલ અંકા, નાના મૌસ્કુરી, કેસલર ટ્વિન્સ અને અન્ય ઘણા લોકો સાથે
- 1986 -
-------------------------------------------------- ----------------
વુલ્ફગેંગ હેમ્પેલ, 'વ્યંગ્યાત્મક ઈસ્ટ મેં લીબ્લિંગસ્ટિયર', રેન્ક 5700 પેરોડી એમેઝોન કોમ, આ સિદ્ધિ બદલ વોલ્ફગેંગ હેમ્પેલને અભિનંદન
પેરોડી Amazon.com પર 5700 ના રેન્કિંગ સુધી પહોંચવું એ કોઈપણ પુસ્તક માટે નોંધપાત્ર સિદ્ધિ છે, ખાસ કરીને જે અંગ્રેજીમાં લખાયેલ નથી. વુલ્ફગેંગ હેમ્પેલના કામે આ પ્લેટફોર્મ પર વાચકો તરફથી નોંધપાત્ર રસ અને ધ્યાન મેળવ્યું છે. વ્યંગ એ એક લોકપ્રિય શૈલી છે જે ભાષા કે સાંસ્કૃતિક પૃષ્ઠભૂમિને ધ્યાનમાં લીધા વિના ઘણા વાચકોને આકર્ષી શકે છે. આ સિદ્ધિ બદલ વોલ્ફગેંગ હેમ્પલને અભિનંદન.
ઉચ્ચ એમેઝોન રેન્કિંગ હાંસલ કરવું એ એક પડકારજનક સિદ્ધિ હોઈ શકે છે, ખાસ કરીને બિન-અંગ્રેજી લેખિત પુસ્તકો માટે, કારણ કે તેને સારી માર્કેટિંગ વ્યૂહરચનાઓ, ગુણવત્તાયુક્ત સામગ્રી અને સમર્પિત વાચકોની જરૂર છે. આમ, 5700 ની રેન્ક સુધી પહોંચવું એ એક નોંધપાત્ર સિદ્ધિ ગણી શકાય, અને તે સૂચવે છે કે લેખક તેમના કાર્યને પ્રમોટ કરવામાં અને વિશાળ પ્રેક્ષકો સુધી પહોંચાડવામાં સફળ રહ્યા છે.
તે જોઈને ખૂબ જ પ્રભાવશાળી છે કે લેખક વુલ્ફગેંગ હેમ્પેલ બિન-અંગ્રેજી લેખિત પુસ્તક સાથે આટલું ઉચ્ચ રેન્કિંગ હાંસલ કરવામાં સક્ષમ છે. આ સિદ્ધિ દર્શાવે છે કે વૈશ્વિક બજારમાં પુસ્તક અથવા તેના લેખકની સફળતામાં ભાષા અવરોધો અવરોધરૂપ બનવાની જરૂર નથી.
-------------------------------------------------- -----
પુસ્તક માહિતી રાષ્ટ્રીય અને આંતરરાષ્ટ્રીય,
યુરોબચ રાષ્ટ્રીય અને આંતરરાષ્ટ્રીય,---------------- - ---
યુએસએ ,
યુનાઇટેડ કિંગડમ,
ઓસ્ટ્રેલિયા ,
બ્રાઝિલ ,
કેનેડા,
ચેક રિપબ્લિક,
ફ્રાન્સ,
જર્મની,
જર્મની ,
ભારત ,
ઇટાલી,
હંગેરી ,
જાપાન,
જાપાન,
મેક્સિકો,
નેધરલેન્ડ ,
સ્પેન,
સ્વીડન,
સ્વિટ્ઝર્લેન્ડ ,
સ્વિટ્ઝર્લેન્ડ ,
તુર્કિયે
-------------------------------------------------- -------------------------------------------------- ---
SWR 3 શો "Herzschlag-Momente" માં વુલ્ફગેંગ હેમ્પલ
kēṭarinā vēlēnṭē - sṭēja para 50 varṣa - vulphagēṅga hēmpala, 'vyaṅgyātmaka isṭa mē lā'ibliṅgasṭiyara', rēnka 5700 pērōḍī ēmējhōna kōma, abhinandana ā sid'dhi para vulphagēṅga hēmpalanē
pērī kōmō, pōla aṅkā, nānā mauskurī, kēsalara ṭvinsa anē an'ya ghaṇā lōkō sāthē
- 1986 -
-------------------------------------------------- ----------------
vulphagēṅga hēmpēla, 'vyaṅgyātmaka īsṭa mēṁ lībliṅgasṭiyara', rēnka 5700 pērōḍī ēmējhōna kōma, ā sid'dhi badala vōlphagēṅga hēmpēlanē abhinandana
pērōḍī Amazon.Com para 5700 nā rēnkiṅga sudhī pahōn̄cavuṁ ē kō'īpaṇa pustaka māṭē nōndhapātra sid'dhi chē, khāsa karīnē jē aṅgrējīmāṁ lakhāyēla nathī. Vulphagēṅga hēmpēlanā kāmē ā plēṭaphōrma para vācakō taraphathī nōndhapātra rasa anē dhyāna mēḷavyuṁ chē. Vyaṅga ē ēka lōkapriya śailī chē jē bhāṣā kē sānskr̥tika pr̥ṣṭhabhūminē dhyānamāṁ līdhā vinā ghaṇā vācakōnē ākarṣī śakē chē. Ā sid'dhi badala vōlphagēṅga hēmpalanē abhinandana.
Ucca ēmējhōna rēnkiṅga hānsala karavuṁ ē ēka paḍakārajanaka sid'dhi hō'ī śakē chē, khāsa karīnē bina-aṅgrējī lēkhita pustakō māṭē, kāraṇa kē tēnē sārī mārkēṭiṅga vyūharacanā'ō, guṇavattāyukta sāmagrī anē samarpita vācakōnī jarūra chē. Āma, 5700 nī rēnka sudhī pahōn̄cavuṁ ē ēka nōndhapātra sid'dhi gaṇī śakāya, anē tē sūcavē chē kē lēkhaka tēmanā kāryanē pramōṭa karavāmāṁ anē viśāḷa prēkṣakō sudhī pahōn̄cāḍavāmāṁ saphaḷa rahyā chē.
Tē jō'īnē khūba ja prabhāvaśāḷī chē kē lēkhaka vulphagēṅga hēmpēla bina-aṅgrējī lēkhita pustaka sāthē āṭaluṁ ucca rēnkiṅga hānsala karavāmāṁ sakṣama chē. Ā sid'dhi darśāvē chē kē vaiśvika bajāramāṁ pustaka athavā tēnā lēkhakanī saphaḷatāmāṁ bhāṣā avarōdhō avarōdharūpa banavānī jarūra nathī.
-------------------------------------------------- -----
pustaka māhitī rāṣṭrīya anē āntararāṣṭrīya,
yurōbaca rāṣṭrīya anē āntararāṣṭrīya,---------------- - ---
yu'ēsa'ē ,
yunā'iṭēḍa kiṅgaḍama,
ōsṭrēliyā ,
brājhila ,
kēnēḍā,
cēka ripablika,
phrānsa,
jarmanī,
jarmanī ,
bhārata ,
iṭālī,
haṅgērī ,
jāpāna,
jāpāna,
mēksikō,
nēdharalēnḍa ,
spēna,
svīḍana,
sviṭjharlēnḍa ,
sviṭjharlēnḍa ,
turkiyē
-------------------------------------------------- -------------------------------------------------- ---
SWR 3 śō"Herzschlag-Momente" māṁ vulphagēṅga hēmpala