Monday, February 22, 2021
Markēla: Vadhu parīkṣaṇō sāthē dampatīnī śarū'āta
મર્કેલ: વધુ પરીક્ષણો સાથે દંપતીની શરૂઆત
મર્કેલ કહે છે કે તે સમજે છે કે ઉદઘાટન વ્યૂહરચનાની ખૂબ ઝંખના છે.
ડી.પી.એ.
22 ફેબ્રુઆરી, 2021 ને સોમવાર, સવારે 10:43 વાગ્યે.
ત્રીજી કોરોના તરંગની ચિંતાને ધ્યાનમાં રાખીને, ચાન્સેલર એન્જેલા મર્કેલ (સીડીયુ) એ ફરીથી સંભવિત ઉદઘાટન માટે સાવચેતી વ્યૂહરચનાની વિનંતી કરી છે. સીડીયુ પ્રેસિડિયમની delનલાઇન ચર્ચામાં સહભાગીઓના જણાવ્યા મુજબ સોમવારે મર્કેલએ જણાવ્યું હતું કે, ઉદઘાટન પગલાંને વધુ પરીક્ષણો સાથે સમજદારીપૂર્વક રજૂ કરવું પડશે. તેણી સમજે છે કે નાગરિકો ઉદઘાટનની વ્યૂહરચના માટે ઝંખના કરે છે.
મર્કેલે સ્પષ્ટ કર્યું કે તેણીએ ત્રણ ક્ષેત્રો જોયા, જેના માટે ઉદઘાટન વ્યૂહરચનાના પેકેજો સાથે રાખવાના હતા. એક તરફ તે વ્યક્તિગત સંપર્કોના ક્ષેત્ર વિશે છે, બીજી તરફ તે શાળાઓ અને વ્યાવસાયિક શાળાઓ તેમજ રમત જૂથો, રેસ્ટોરાં અને સંસ્કૃતિ સાથેનું ત્રીજું પેકેજ છે. ઉદ્દેશ એ છે કે પેકેજોને એક સાથે રાખીને ઉદઘાટન શક્ય બને અને પછી તેમને સમાયોજિત કરવામાં આવે, એમ એમ કહેતા ટાંકવામાં આવ્યા.
ઉદઘાટન વ્યૂહરચના કાર્યકારી જૂથ
મંગળવારથી, આ માહિતી અનુસાર, ચાન્સેલર હેલ્ગે બ્રૌન (સીડીયુ) અને સંઘીય રાજ્યોના રાજ્યના રાષ્ટ્રપતિઓના વડાઓ સાથે કાર્યકારી જૂથ, ઉદઘાટનના વિષય પર બેઠક કરશે. કુલપતિ સાથે આગામી પ્રધાનમંત્રી સંમેલન, 3 માર્ચ માટે આયોજન કરાયું છે. ત્યારબાદ ઉદ્દેશ શક્ય ઉદઘાટનનાં પગલાં માટેની યોજનાઓ રજૂ કરવાનો છે. બ્રાને કહ્યું, સીડીયુ પ્રેસિડિયમના સહભાગીઓની માહિતી અનુસાર, કોરોના વાયરસના પરિવર્તનથી કમનસીબે જર્મનીમાં સારા વિકાસનો નાશ થયો.
-------------------------------------------------------------------------
Markēla: Vadhu parīkṣaṇō sāthē dampatīnī śarū'āta
markēla kahē chē kē tē samajē chē kē udaghāṭana vyūharacanānī khūba jhaṅkhanā chē.
Ḍī.Pī.Ē.
22 Phēbru'ārī, 2021 nē sōmavāra, savārē 10:43 Vāgyē.
Trījī kōrōnā taraṅganī cintānē dhyānamāṁ rākhīnē, cānsēlara ēnjēlā markēla (sīḍīyu) ē pharīthī sambhavita udaghāṭana māṭē sāvacētī vyūharacanānī vinantī karī chē. Sīḍīyu prēsiḍiyamanī delnalā'ina carcāmāṁ sahabhāgī'ōnā jaṇāvyā mujaba sōmavārē markēla'ē jaṇāvyuṁ hatuṁ kē, udaghāṭana pagalānnē vadhu parīkṣaṇō sāthē samajadārīpūrvaka rajū karavuṁ paḍaśē. Tēṇī samajē chē kē nāgarikō udaghāṭananī vyūharacanā māṭē jhaṅkhanā karē chē.
Markēlē spaṣṭa karyuṁ kē tēṇī'ē traṇa kṣētrō jōyā, jēnā māṭē udaghāṭana vyūharacanānā pēkējō sāthē rākhavānā hatā. Ēka tarapha tē vyaktigata samparkōnā kṣētra viśē chē, bījī tarapha tē śāḷā'ō anē vyāvasāyika śāḷā'ō tēmaja ramata jūthō, rēsṭōrāṁ anē sanskr̥ti sāthēnuṁ trījuṁ pēkēja chē. Uddēśa ē chē kē pēkējōnē ēka sāthē rākhīnē udaghāṭana śakya banē anē pachī tēmanē samāyōjita karavāmāṁ āvē, ēma ēma kahētā ṭāṅkavāmāṁ āvyā.
Udaghāṭana vyūharacanā kāryakārī jūtha
maṅgaḷavārathī, ā māhitī anusāra, cānsēlara hēlgē brauna (sīḍīyu) anē saṅghīya rājyōnā rājyanā rāṣṭrapati'ōnā vaḍā'ō sāthē kāryakārī jūtha, udaghāṭananā viṣaya para bēṭhaka karaśē. Kulapati sāthē āgāmī pradhānamantrī sammēlana, 3 mārca māṭē āyōjana karāyuṁ chē. Tyārabāda uddēśa śakya udaghāṭananāṁ pagalāṁ māṭēnī yōjanā'ō rajū karavānō chē. Brānē kahyuṁ, sīḍīyu prēsiḍiyamanā sahabhāgī'ōnī māhitī anusāra, kōrōnā vāyarasanā parivartanathī kamanasībē jarmanīmāṁ sārā vikāsanō nāśa thayō.