Betty MacDonald Fan Club. Join fans of the beloved writer Betty MacDonald (1907-58). The original Betty MacDonald Fan Club and literary Society. Welcome to Betty MacDonald Fan Club and Betty MacDonald Society - the official Betty MacDonald Fan Club Website with members in 40 countries. Betty MacDonald, the author of The Egg and I and the Mrs. Piggle-Wiggle Series is beloved all over the world. Don't miss Wolfgang Hampel's Betty MacDonald biography and his very witty interviews on CD and DVD!
Monday, February 1, 2021
navalanī'ē ‘puṭinanā mahēla’ māṁ tapāsa jāhēra karī
નવલનીએ ‘પુટિનના મહેલ’ માં તપાસ જાહેર કરી
કાળો સમુદ્રમાં પોતાનો એમ્ફીથિટર, ચાહાઉસ અને હેલિપેડ વડે છુટાછવાયા મહેલ સંકુલના માલિક કોણ છે? ક્રેમલિનની ટીકા કરનાર એલેક્સી નવલનીએ સંકુલની બે કલાકની વિડિઓ તપાસ બહાર પાડતાં કહ્યું છે કે મહેલ કરદાતાના નાણાંનો ઉપયોગ કરીને રશિયન રાષ્ટ્રપતિ વ્લાદિમીર પુટિન માટે બનાવવામાં આવ્યો હતો. ક્રેમલિન આ આરોપોને નકારે છે. રશિયા પરત ફરતા તેને જેલભેગા કર્યાના બે દિવસ બાદ નવલનીની ટીમે આ વિડિઓ પોસ્ટ કરી હતી.
navalanī'ē ‘puṭinanā mahēla’ māṁ tapāsa jāhēra karī
kāḷō samudramāṁ pōtānō ēmphīthiṭara, cāhā'usa anē hēlipēḍa vaḍē chuṭāchavāyā mahēla saṅkulanā mālika kōṇa chē? Krēmalinanī ṭīkā karanāra ēlēksī navalanī'ē saṅkulanī bē kalākanī viḍi'ō tapāsa bahāra pāḍatāṁ kahyuṁ chē kē mahēla karadātānā nāṇānnō upayōga karīnē raśiyana rāṣṭrapati vlādimīra puṭina māṭē banāvavāmāṁ āvyō hatō. Krēmalina ā ārōpōnē nakārē chē. Raśiyā parata pharatā tēnē jēlabhēgā karyānā bē divasa bāda navalanīnī ṭīmē ā viḍi'ō pōsṭa karī hatī.