Betty MacDonald Fan Club. Join fans of the beloved writer Betty MacDonald (1907-58). The original Betty MacDonald Fan Club and literary Society. Welcome to Betty MacDonald Fan Club and Betty MacDonald Society - the official Betty MacDonald Fan Club Website with members in 40 countries. Betty MacDonald, the author of The Egg and I and the Mrs. Piggle-Wiggle Series is beloved all over the world. Don't miss Wolfgang Hampel's Betty MacDonald biography and his very witty interviews on CD and DVD!
Friday, January 29, 2021
வொல்ப்காங் ஹாம்பல் மற்றும் புதிய பெட்டி மெக்டொனால்ட் சுயசரிதை
வொல்ப்காங் ஹேம்பல் ஒரு புதிய பெட்டி மெக்டொனால்டு வாழ்க்கை வரலாற்றில் பல கவர்ச்சிகரமான கதைகள் மற்றும் இதற்கு முன்னர் வெளியிடப்படாத தகவல்கள். டொரிட்டா ஹெஸ், மர்மமான பெட்டி பெட்டி மெக்டொனால்ட் தனது புத்தகத்தில் விவரிக்கப்பட்டுள்ள எவரும் எதையும் செய்ய முடியும்.
'நையாண்டி ist mein Lieblingstier' (நையாண்டி எனக்கு பிடித்த விலங்கு) உலகம் முழுவதும் பல வாசகர்களைப் பெற்றது.
குறிப்பாக இந்த காலங்களில், எப்படி சிரிப்பது என்பதை நாம் மறந்துவிடக் கூடாது.
மோசமான மனநிலைக்கு இந்த அற்புதமான புத்தகம் சிறந்த மருந்து.
வொல்ப்காங் ஹாம்பல் மற்றும் வீடா மே ஜிகா குழு கலாச்சார நிறுவனங்களை நன்கொடைகள், புத்தக விற்பனை மற்றும் நிகழ்வுகளுடன் ஆதரிக்கின்றன. <
---------------------------------------------------------------------------------------------------
Volpkāṅ hāmpal maṟṟum putiya peṭṭi mekṭoṉālṭ cuyacaritai
volpkāṅ hēmpal oru putiya peṭṭi mekṭoṉālṭu vāḻkkai varalāṟṟil pala kavarccikaramāṉa kataikaḷ maṟṟum itaṟku muṉṉar veḷiyiṭappaṭāta takavalkaḷ. Ṭoriṭṭā hes, marmamāṉa peṭṭi peṭṭi mekṭoṉālṭ taṉatu puttakattil vivarikkappaṭṭuḷḷa evarum etaiyum ceyya muṭiyum.
'naiyāṇṭi ist mein Lieblingstier' (naiyāṇṭi eṉakku piṭitta vilaṅku) ulakam muḻuvatum pala vācakarkaḷaip peṟṟatu.
Kuṟippāka inta kālaṅkaḷil, eppaṭi cirippatu eṉpatai nām maṟantuviṭak kūṭātu.
mōcamāṉa maṉanilaikku inta aṟputamāṉa puttakam ciṟanta maruntu.
volpkāṅ hāmpal maṟṟum vīṭā mējikā kuḻu kalāccāra niṟuvaṉaṅkaḷai naṉkoṭaikaḷ, puttaka viṟpaṉai maṟṟum nikaḻvukaḷuṭaṉ ātarikkiṉṟaṉa.